CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • Khi mua hàng tôi phải làm như thế nào?

Khi bạn muốn mua hàng tại SIÊU GIÁ TỐT, bạn có thể đến các hệ thống “Siêu thị giá tốt nhất”, gọi Hotline: 028 6688 8888 hoặc đặt hàng trên website

  • Nếu tôi ở xa thì mua hàng bằng cách nào?

SIÊU GIÁ TỐT sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho đơn từ 250.000 VNĐ trở lên, nên các bạn cứ thoải mái và yên tâm mua hàng nhé!

  • Điều gì chắc chắn rằng tôi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với những shop khác, SIÊU GIÁ TỐT là một hệ thống các cửa hàng, chi nhánh có mặt ở toàn quốc, có địa chỉ rõ ràng cụ thể trên website sieugiatot.vn. Đặc biệt, bên SIÊU GIÁ TỐT luôn hỗ trợ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào nhận được hàng mới thanh toán, nên rủi ro ở đây hoàn toàn là O%. Đối với SIÊU GIÁ TỐT sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Hàng hóa trên SIÊU GIÁ TỐT có đảm bảo đúng mẫu mã và chất lượng?

Hàng hóa tại SIÊU GIÁ TỐT luôn được cam kết và đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, khi kiểm tra hàng hóa nếu bạn thấy mẫu mã không đúng có thể trả lại hàng hóa.

  • Nếu hàng hóa tôi mua rồi có được đổi trả không?

Hàng hóa quý khách mua có thể đổi trả với điều kiện trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua hàng và hàng đổi phải mới 100% chưa qua sử dụng. SIÊU GIÁ TỐT sẽ không giải quyết cho những khách đổi trả hàng hóa đã qua sử dụng.

  • Khoảng bao lâu tôi mới nhận được hàng

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn nên thời gian nhận hàng sẽ khác nhau như 1 đến 5 ngày kể từ ngày đặt hàng.

  • Tại sao quá thời gian quy định nhận hàng mà hàng vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ hàng sẽ được giao từ 1 đến 5 ngày. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp ngoài ý muốn (thiên tai, địa chỉ không đúng, người nhận không có mặt tại nhà, không liên hệ được với người nhận,..) vậy nên việc giao hàng sẽ không chính xác về thời gian. Nếu quá lâu bạn vui lòng liên hệ lại với SIÊU GIÁ TỐT để chúng tôi kịp thời kiểm tra và giải quyết để hàng đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

  • SIÊU GIÁ TỐT có chi nhánh ở các tỉnh không?

Hiện tại SIÊU GIÁ TỐT có các chi nhánh ở các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ. Các tỉnh thành khác SIÊU GIÁ TỐT sẽ mở rộng trong thời gian tới. Nhưng, các bạn ở xa cứ yên tâm đặt hàng SIÊU GIÁ TỔT đều có thể giao hàng tận tay cho các bạn.